THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
THÔNG TIN GIỚI THIỆU   Bánh pía có ở nhiều tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ nhưng chỉ có bánh pía Sóc Trăng là nổi tiếng nhất. Cũng là vỏ bột mì, nhân đậu xanh hoặc khoai môn tán nhuyễn trộn với sầu riêng, mỡ heo xắt nhỏ, lòng đỏ trứng vịt muối nhưng bánh pía Sóc Trăng lại mang một hương vị riêng. Lớp vỏ bánh không khô cứng mà mềm dẻo, mịn màng ôm lấy nhân bánh thơm ngọt phía trong, mùi thơm của bánh được tạo nên bởi những trái sầu riêng tươi ngon.

   Người phương xa mỗi khi ghé thăm Sóc Trăng bao giờ cũng mua vài phong bánh Pía làm quà cho người ở nhà, như mang theo hương vị ngọt ngào đậm đà, chân chất của một vùng quê Nam Bộ.

   Bánh Pía TÂN HƯNG LỢI là một thương hiệu có tiếng ở sóc trăng , là nhãn hiệu duy nhất còn giữ lại bí quyết làm bánh từ xưa , nguyên liệu để làm ra chiếc bánh TÂN HƯNG LỢI được chọn lọc nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng , không sử dụng tinh dầu sầu riêng không sử dụng chất bảo quản.

CÔNG TY SX & TM TÂN HƯNG LỢI
Cửa hàng: 122 Lý Thường Kiệt , Sóc Trăng

Xưởng sx: 391 Mạc Đỉnh Chi, P4, TP Sóc Trăng

ĐT: 0299 3 821035 _ 3610473
webside: http://tanhungloi.com


Email: yentrangchau@gmail.com

Hotline: 0908 409 788

 

   Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lí dành cho các gói quà, bánh cưới hỏi, công ty và gia đình , xuất khẩu .v.v...

   Chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất luợng sản phẩm cũng như dịch vụ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!


Cách thức đặt hàng rất đơn giản:

   Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, fax, mail hoặc qua website. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin.

   Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc Chuyển khoản

Những lí do nên sử dung dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi:

  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Sản phẩm phong phú, đa dạng.
  • Chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hợp lí.
  • Đặc biệt giao hàng miễn phí trong thành phố Sóc Trăng, TP HCM và các tỉnh lận cận (tùy vào giá trị đơn hàng). Chi tiết vui lòng liên hệ 0908409788